Một số người dùng đã cho chúng tôi biết về một vấn đề: họ tạo chú thích trên bản vẽ và chia sẻ nó nhưng bạn bè của họ không thể nhìn thấy chú thích đó.
Tại sao điều này xảy ra
Các chú thích bạn tạo trong DWG FastView chỉ được lưu trên thiết bị của bạn. Khi bạn chia sẻ bản vẽ, các chú thích sẽ không đi kèm với nó. Vì vậy, bạn của bạn chỉ nhìn thấy bản vẽ gốc mà không có ghi chú của bạn.
Cách khắc phục
Để đảm bảo chú thích của bạn được nhìn thấy, hãy làm theo các bước sau:
1. Hoàn thành chú thích của bạn**: Tạo tất cả các chú thích bạn cần trên bản vẽ của mình và lưu bản vẽ.
2. Tải bản vẽ lên: Sau khi tạo chú thích, bạn phải tải bản vẽ lên bộ lưu trữ đám mây hoặc nền tảng chia sẻ tệp. Trong DWG FastView, thực hiện việc này bằng cách:
- Nhấn và giữ bản vẽ có chú thích.
- Lựa chọn tùy chọn tải file lên bộ nhớ đám mây.
3. Chia sẻ bản vẽ đã tải lên: Sau khi bản vẽ được tải lên, hãy chia sẻ nó từ bộ lưu trữ đám mây. Thực hiện việc này bằng cách:
- Nhấn và giữ bản vẽ đã tải lên.
- Lựa chọn tùy chọn chia sẻ file.
Xem video để tìm hiểu nó
Làm theo các bước này sẽ đảm bảo chú thích của bạn được đưa vào bản vẽ để bạn bè của bạn cũng có thể nhìn thấy chúng.
Chú thích rất quan trọng để làm việc cùng nhau trên bản vẽ. Bằng cách tải bản vẽ có chú thích của bạn lên bộ nhớ đám mây và chia sẻ nó từ đó, chú thích của bạn sẽ không bị mất. Điều này sẽ giúp bạn chia sẻ công việc của mình tốt hơn với DWG FastView.
DWG FastView cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng nếu bạn muốn mở khóa tất cả các tính năng và đóng tất cả quảng cáo, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để nâng cấp tài khoản DWG FastView của bạn trên điện thoại di động. Nếu bạn muốn nâng cấp trên PC, hãy nhấp vào đây. Bất cứ nơi nào bạn nâng cấp tài khoản của mình trên ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trên trang web của chúng tôi, tài khoản trả phí đều giống nhau và có thể được sử dụng trên các thiết bị, Windows và trình duyệt web.
