Đám mây của tôi

My-Cloud là viết tắt của DWG FastView Cloud Drawings. Nó cung cấp các dịch vụ đám mây cho người dùng. Sau khi đăng ký tài khoản My-Cloud, sau khi đăng nhập, bạn có thể quản lý các bản vẽ của mình trong My Cloud, chẳng hạn như tải xuống, tải lên, di chuyển, sao chép, chỉnh sửa, đồng bộ hóa, xóa, chia sẻ, v.v. Khi một bản vẽ đã được tải xuống cục bộ, nó sẽ trở thành một tệp ngoại tuyến; và bạn có thể xem và chỉnh sửa nó ở bất kỳ đâu bất cứ lúc nào.
Các tập tin
My Cloud là một sản phẩm đa nền tảng. Sau khi đăng ký, hãy nhấp vào nút "Đăng nhập" trong trang My Cloud hoặc bên trái Menu, nhập chính xác thông tin đăng ký của bạn và bạn có thể xem tất cả các tệp của mình được lưu trong My Cloud. Bạn có thể xem và chỉnh sửa tất cả các tệp trong My Cloud thông qua ứng dụng PC, web hoặc ứng dụng di động của mình bằng một tài khoản.
Các hoạt động liên quan:
Hoạt động hàng loạt
Nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải của trang này, bạn có thể chọn tệp trong trang hiện tại và thực hiện các thao tác hàng loạt liên quan sau:
Đồng bộ hóa: khi có điều gì đó khác nhau giữa các tệp trong cục bộ và trong máy chủ, bạn nhấn vào đám mây “Đồng bộ hóa” để giữ chúng giống nhau. Phiên bản mới hơn sẽ tự động thay thế phiên bản cũ hơn.
Các bước hoạt động:
(1) Nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải của trang này;
(2) Chọn tệp để đồng bộ hóa;
(3) Nhấn vào “Đồng bộ hóa”;
(4) Hộp thoại tiến trình bật lên, khi nó chuyển đến 100%, đồng bộ hóa tệp đã hoàn tất. Bạn cũng có thể hủy bằng cách nhấn vào “Hủy”.
Di chuyển
bạn có thể di chuyển một hoặc nhiều tệp đến bất kỳ vị trí nào khác.
Các bước hoạt động:
(1) Nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải của trang này;
(2) Chọn tệp để di chuyển;
(3) Nhấn vào “Di chuyển”;
(4) Chọn vị trí (bạn có thể chạm vào “Thư mục mới” để tạo một thư mục mới nếu cần);
(5) Nhấn “Ok” để hoàn tất việc di chuyển.
Xóa: xóa các tệp đã chọn.
Nhấn lại vào “Chỉnh sửa” để hủy lựa chọn.
Bộ lọc: lọc các tập tin theo định dạng.
Sắp xếp: sắp xếp các tệp theo tên, thời gian, kích thước hoặc loại.
Thư mục mới: tạo một thư mục tệp mới trong trang hiện tại.
Tìm kiếm: Tìm kiếm các tệp trong trang hiện tại.
Hình thu nhỏ: tệp hiển thị ở chế độ hình thu nhỏ.
Danh sách: các tệp hiển thị ở chế độ danh sách.
Đường dẫn: hiển thị đường dẫn tệp hiện tại. Nhấn vào tên thư mục trong đường dẫn tệp để mở thư mục tệp này.
Trạng thái tệp và các hoạt động khai thác của nó: :
Nút màu đỏ để đồng bộ hóa: có nghĩa là có điều gì đó khác biệt giữa các tệp trong cục bộ và trong Đám mây của tôi (sự khác biệt có thể xảy ra trong các đối tượng vẽ hoặc chú thích hoặc cả hai). Nhấn vào nút màu đỏ để đồng bộ hóa các tập tin, phiên bản mới hơn sẽ thay thế phiên bản cũ hơn. Nhấn vào tên tệp để mở nó mà không cần đồng bộ hóa.
Nút màu xanh lá cây: có nghĩa là tệp được tải xuống cục bộ và tệp cục bộ giống như trong Đám mây của tôi. Nhấn vào tên tệp để mở nó.
Nút màu xám: có nghĩa là tệp chưa được tải xuống. Nhấn vào tên tệp để tải xuống. Sau khi tải xuống, tệp tự động mở và nút màu xám chuyển thành nút màu xanh lá cây.
Nút màu vàng: các tệp cục bộ và trong Đám mây của tôi đã thực hiện một số sửa đổi riêng biệt và chúng sẽ được đồng bộ hóa. Nhấn vào tên tệp để mở tệp cục bộ; nhấn vào nút màu vàng và xác nhận đồng bộ hóa, tệp cục bộ sẽ được đổi tên thành tên ban đầu_1 và sau đó được tải lên My Cloud theo cùng một ngôn ngữ.
Nhấn và giữ: sau khi nhấn và giữ tệp, nó sẽ hiển thị tất cả các hoạt động liên quan, chẳng hạn như Đồng bộ hóa, Xóa, Di chuyển và Chi tiết.
Pull-down: kéo xuống để làm mới danh sách tệp.
Đăng xuất: chạm vào “Đăng xuất” trong Menu bên trái để thoát.
Ngoại tuyến
Khi một bản vẽ đã được tải xuống cục bộ, nó sẽ trở thành một tệp ngoại tuyến.
Trong trang này, nó hiển thị tất cả các tệp ngoại tuyến từ My Cloud.
Các hoạt động liên quan:
Hoạt động hàng loạt:
Nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải của trang này, bạn có thể chọn các tệp trong trang hiện tại và thực hiện các hoạt động hàng loạt như sau:
Sao chép: bạn có thể sao chép một hoặc nhiều tệp vào bất kỳ vị trí nào khác.
Các bước hoạt động:
(1) Nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải của trang này;
(2) Chọn tệp để sao chép;
(3) Nhấn vào “Sao chép”;
(4) Chọn vị trí (bạn có thể chạm vào “Thư mục mới” để tạo một thư mục mới nếu cần);
(5) Nhấn “Ok” để hoàn tất việc di chuyển.
Xóa: xóa các tệp đã chọn.
Nhấn lại vào “Chỉnh sửa” để hủy lựa chọn.
Bộ lọc: lọc các tập tin theo định dạng.
Sắp xếp: sắp xếp các tệp theo tên, thời gian, kích thước hoặc loại.
Tìm kiếm: Tìm kiếm các tệp trong trang hiện tại.
Hình thu nhỏ: tệp hiển thị ở chế độ hình thu nhỏ.
Danh sách: các tệp hiển thị ở chế độ danh sách.
Đường dẫn: hiển thị đường dẫn tệp hiện tại. Nhấn vào tên thư mục trong đường dẫn tệp để mở thư mục tệp này.
Chi tiết: hiển thị thông tin chi tiết, bao gồm tên tệp, loại, kích thước, vị trí, thời gian và hoạt động liên quan khác, chẳng hạn như Chia sẻ, Yêu thích, Xóa và Sao chép. Nhấn vào nút “Mở” ở góc trên cùng bên phải để mở tệp.
Nhấn: nhấn vào tệp để mở.
Nhấn và giữ: sau khi nhấn và giữ tệp, nó sẽ hiển thị tất cả các thao tác liên quan, chẳng hạn như Chia sẻ, Yêu thích, Xóa, Sao chép và Chi tiết.
Pull-down: kéo xuống để làm mới danh sách tệp.
Tệp xung đột
Khi nào có xung đột xảy ra?
(1) bạn đã đăng nhập My Cloud trên thiết bị A và thiết bị B thông qua cùng một tài khoản.
(2) bạn đã tải xuống cùng một bản vẽ cho hai thiết bị của mình một cách riêng biệt.
(3) Bạn đã sửa đổi bản vẽ và lưu nó trong một thiết bị, sau đó bạn đồng bộ hóa nó với My Cloud.
(4) Bạn đã sửa đổi bản vẽ và lưu nó trong thiết bị B, nhưng bạn chưa đồng bộ hóa nó với My Cloud.
(5) Trong thiết bị B, nếu bạn kéo xuống để làm mới hoặc thử lại tài khoản của mình, trạng thái bản vẽ sẽ chuyển sang màu đỏ. Nhấn vào nút màu đỏ, nó sẽ nhắc nhở xung đột giữa các tệp trong cục bộ và trong Đám mây của tôi.
Làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn?
Khi nó nhắc nhở xung đột giữa các tệp trong cục bộ và trong Đám mây của tôi, bạn có thể nhấn “Ok” để tiếp tục. Tệp được sửa đổi trong thiết bị A (đã được tải lên Đám mây của tôi) sẽ được tải xuống thiết bị B và tệp đã sửa đổi trong thiết bị B sẽ được đổi tên thành tên ban đầu_1, sau đó được tải lên Đám mây của tôi theo cùng một ngôn ngữ.
Tôi có thể làm gì đối với các tệp bị xung đột?
Các hoạt động liên quan:
Hoạt động hàng loạt:
Nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải của trang này, bạn có thể chọn các tệp trong trang hiện tại và thực hiện các hoạt động hàng loạt như sau:
Tải lên: bạn có thể tải các tệp đã chọn trong trang này lên tài khoản Đám mây của tôi hoặc tài khoản Đám mây đã đăng nhập của mình.
Các bước hoạt động:
(1) Nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải của trang này;
(2) Chọn tệp để tải lên;
(3) Nhấn vào “Tải lên”
(4) Chọn tài khoản mà bạn muốn tải lên;
(5) Chọn vị trí (bạn có thể nhấn “Thư mục mới” để tạo thư mục mới nếu cần);
(6) Nhấn “Ok” để hoàn tất quá trình tải lên;
Di chuyển / Sao chép : bạn có thể di chuyển / sao chép một hoặc nhiều tệp sang bất kỳ vị trí nào khác.
Các bước hoạt động:
(1) Nhấn vào "Chỉnh sửa" ở góc trên cùng bên phải của trang này;
(2) Chọn tệp để di chuyển / sao chép;
(3) Nhấn vào “Di chuyển / Sao chép” ;
(4) Chọn vị trí (bạn có thể chạm vào “Thư mục mới” để tạo một thư mục mới nếu cần);
(5) Nhấn “Ok” để hoàn tất việc di chuyển / sao chép.
Xóa: xóa các tệp đã chọn.
Nhấn lại vào “Chỉnh sửa” để hủy lựa chọn.
Bộ lọc: lọc các tập tin theo định dạng.
Sắp xếp: sắp xếp các tệp theo tên, thời gian, kích thước hoặc loại.
Tìm kiếm: Tìm kiếm các tệp trong trang hiện tại.
Hình thu nhỏ: tệp hiển thị ở chế độ hình thu nhỏ.
Danh sách: các tệp hiển thị ở chế độ danh sách.
Đường dẫn: hiển thị đường dẫn tệp hiện tại. Nhấn vào tên thư mục trong đường dẫn tệp để mở thư mục tệp này.
Chi tiết: hiển thị thông tin chi tiết, bao gồm tên tệp, loại, kích thước, vị trí, thời gian và các thao tác liên quan khác, chẳng hạn như Chia sẻ, Tải lên, Yêu thích, Đổi tên, Xóa, Di chuyển và Sao chép. Nhấn vào nút “Mở” ở góc trên cùng bên phải để mở tệp.
Nhấn: nhấn vào tệp để mở.
Nhấn và giữ: sau khi nhấn và giữ tệp, nó sẽ hiển thị tất cả các thao tác liên quan, chẳng hạn như Chia sẻ, Tải lên, Yêu thích, Đổi tên, Xóa, Di chuyển, Sao chép và Chi tiết.
Pull-down: kéo xuống để làm mới danh sách tệp.
Lưu ý: nếu bạn chưa đăng xuất nhưng mất kết nối mạng, nó sẽ hiển thị các tệp đã tải xuống và tệp xung đột trong tài khoản My Cloud của bạn.
Chia sẻ tệp trong Đám mây của tôi
Chia sẻ các bước:
1: Nhấn và giữ tên tệp, và chọn nút "Chia sẻ";
2: trong hộp thoại Chia sẻ tệp, bạn có thể đặt thời hạn hiệu lực của Liên kết và khả năng hiển thị của annotataion, sau đó xác nhận để chia sẻ nó.
3: bạn có thể chọn một cách để gửi thông tin chia sẻ.
Nhận các bước:
Bước 1: Khi bạn nhận được một tập tin do bạn bè gửi, theo thông tin, bạn có thể nhấn vào nút "Sao chép";
Bước 2: Sau đó mở DWG FastView, sau đó bạn có thể thấy một hộp thoại bật lên, nó hiển thị rằng ai đó đã gửi cho bạn tệp này và bạn có thể chọn trực tiếp "Lưu vào đám mây của tôi" hoặc "Mở" nó.
